Lịch sử của Reef Tiger

Lịch sử của Reef Tiger có thể bắt nguồn từ thời gian cách đây hàng trăm năm, khi mà đồng hồ quả quýt hay đồng hồ bỏ túi “lừng lẫy một thời” dần bị lỗi thời. Reef Tiger bắt đầu được giới mộ điệu tìm kiếm, săn lùng và dường như trở thành một hiện tượng vào lúc bấy giờ cho đến tận ngày hôm nay nhờ vào ngoại hình ngoài và loạt công năng cũng như khả năng “mình đồng cối đá” thách thức mọi rào cản của tự nhiên, hoạt động mạnh của chủ nhân.

Ngược dòng lịch sử quay lại những năm 1898, quả thực chỉ có tầng lớp tư sản, quý tộc, những người giàu có hay địa vị cao mới sở hữu đồng hồ đeo tay. Đây cũng là cơ duyên khiến nhà thiết kế tài năng Stephane Reef từ Geneva và người bạn đời của anh ta là quý tộc Anh Leandro Tiger thổi bùng ước mơ sản xuất đồng hồ đeo tay cho người có mức thu nhập trung bình nhưng có niềm đam mê, yêu đồng hồ mãnh liệt. 2 chàng trai với nhiệt huyết, sự máu lửa của thanh xuân họ đã bắt đầu lao vào khởi nghiệp với đồng hồ, nhờ kỹ năng và kinh nghiệm đồng hồ tuyệt vời từ Stephane Reef và sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ từ Leandro Tiger cùng với sự phát triển chóng mặt của nền công nghiệp chế tác đồng hồ, ngành thương mại đồng hồ thì Reef Tiger chính thức “chào đời” nhanh chóng có danh phận, địa vị trong xã hội vào thế kỉ XIX.

Sóng gió bắt đầu bao trùm lên hãng đồng hồ thì Reef Tiger tính từ thời điểm cuộc chiến tranh thế giới 2 nổ ra, lúc này đồng hồ Thụy Sĩ sản xuất ồ ạt, “giá rẻ như cho”, nhiều hãng đồng hồ phá sản và Reef Tiger cũng không ngoại lệ. Vào năm 1995, hậu duệ của hai gia đình này đã đưa ra quyết định khôi phục thương hiệu đồng hồ và đó là Michae Reef và Audrey Tiger. Bằng tâm – trí – lực và quyết tâm nối nghiệp cha ông. Họ đã nhạy bén áp dụng công nghệ máy móc hiện đại và các chiến lược quản lý thì thương hiệu không chỉ được khôi phục mà còn phát triển mạnh, gặt hái được nhiều trái ngọt ngoài kế hoạch. Đơn cử như:

  • Năm 2011, Reef Tiger thành công khi bước chân vào thị trường Trung Quốc đầy tiềm năng.

  •  Lãnh đạo của hãng bằng tài trí nhìn xa trông rộng, đầu tư mạnh vào công cuộc thiết kế độc đáo, dát khảm và liên tục mở các hội thảo đồng hồ quy mô và các sáng chế độc lập được công nhận của riêng hãng mình.

 

  • Năm 1912, nhờ nỗ lực không biết mệt mỏi của hai gia đình, Reef Tiger tiếp tục đạt được những đỉnh cao và có trung tâm triển lãm của riêng mình trên bờ sông Anh Seine. Với thế mạnh về thiết đa dạng nhưng không kém phần độc bản nhưng giá bán vô cùng hợp lý với mọi tầng lớp xã hội.  Hãng Reef Tiger nhận được rất nhiều lời khen ngợi, niềm tin và sự ủng hộ mãnh liệt của khách hàng ở trong nước và nước ngoài.

Sau chiến tranh thế giới thứ nhất, “phong ba bão táp” tiếp tục thử thách nhà Reef Tiger. Lần này Reef Tiger bị ảnh hưởng chung từ ngành công nghiệp đồng hồ thế giới. Cụ thể: Một số cửa hiệu phải đóng cửa. Severin Tiger, con của Leandro Tiger thì quyết định rút hết tất cả cổ phiếu của mình từ nhà máy Reef Tiger, nhưng tình bạn giữa hai gia đình này vẫn còn và tiếp tục trong những ngày này.

Năm 1965, ngành chế tác đồng hồ Thụy Sĩ “khủng hoảng” trầm trọng bởi ngành công nghiệp chế tác đồng hồ Nhật Bản “phản công” và thành công vang dội bởi nghiên cứu và chế tác thành công đồng hồ thạch anh đầu tiên trên thế giới. So với đồng hồ cơ học, ba ưu điểm chính của đồng hồ thạch anh là:

1. Độ chính xác, nguyên nhân chính sản phẩm điện tử có đặc tính chính xác cao, có thể bị đánh bằng đồng hồ cơ học, dẫn đến một cú đánh cho ngành công nghiệp đồng hồ cơ.

2. Đồng hồ thạch anh thân thiện với chi phí nên được phân loại vào loại sản phẩm công nghệ mới và giá cả ở mức giá thấp mặc dù có độ chính xác cao trong việc giữ thời gian, đây là một cuộc đình công chết người khác đối với ngành cơ khí.

3. Sản xuất nhanh chóng, chỉ cần một cái máy có thể sản xuất đồng hồ thạch anh một cách ồ ạt, tuy nhiên, đồng hồ cơ khí chỉ được làm bằng tay, thậm chí không có ma sát về số lượng so với tốc độ sản xuất thạch anh.

Trước thực trạng này, nhiều hãng đồng hồ tiếp diễn tình trạng phá sản, ngành công nghiệp đồng hồ toàn thế giới chỉ còn khoảng 15.000 nhãn hiệu và thuộc đẳng cấp cao cấp, xa xỉ cố gồng mình để sống xót. Còn “thể trạng” Reef Tiger thì sao? Hiển nhiên cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng về quy mô lẫn kế hoạch sản xuất tụt giảm.

Phải rất lâu sau Thế chiến thứ II, ngành công nghiệp đồng hồ của Thụy Sĩ bắt đầu hồi sinh, và gia đình Tiger cũng cũng vậy. Cái may mắn “lộc trời cho” của nhà Reef Tiger chính là luôn xuất hiện những hậu duệ “đúng người – đúng thời điểm.

Năm 1995, hậu duệ của hai gia đình cội gạo thành lập hãng đã quyết định làm cho Reef Tiger khởi sắc. Với kim chỉ nam xuyên suốt “Chất lượng cao đi đôi với giá cả phải chăng” kết hợp nhuần nhuyễn giữa thời trang – phong cách và công năng, tuân thủ 100% những giá trị kỹ thuật đồng hồ truyền thống, bất kỳ sai sót nhỏ nào trong quá trình chế tác cũng bị hủy ngay lập tức. Đây chính là một trong những lý do khiến nhãn hàng Reef Tiger chuyển mình dữ dội trong thời đại mới và không một khó khăn, thách thức nào có thể “nhấn chìm” được một thương hiệu gạo cội mang trong mình dòng máu nhiệt huyết luôn hừng hực khí thế phát triển, thành công.

Với những tham vọng làm “chấn động” làng đồng hồ thông qua sự kết hợp tuyệt vời công nghệ, kinh nghiệm mấy trăm năm để mang đến một trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc đồng hồ cơ khí. Với Reef Tiger đây cũng là minh chứng cho sự nỗ lực trong quá khứ – kiến tạo trong tương lai với phương châm mang đến những trải nghiệm hứng khởi cho dân sành. Khi ca ngợi những chiếc đồng hồ tốt nhấ của nhà Reef Tiger chúng tôi tin rằng đó không hề là một “mỹ ngôn”, mà đó chính là sự khẳng định và sự đĩnh đạc của hãng.

 

Boutique Luxury

Địa chỉ: 292 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Reef Tiger Shop

Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Luxewatch

Địa chỉ: CT1.1, 183 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội

H2 Watch

Địa chỉ: Số 32 ngõ 3/75 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Luxury Vertu

Địa chỉ: 234 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

24KARA - Hà Nội

Địa chỉ: Số 25/73 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Goldtime Chi Nhánh Hà Nội

Địa chỉ: 39 Vũ Tông Phan, Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Đồng Hồ Phố

Địa chỉ: 288, Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Alowatch

Địa chỉ: 114 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Đồng Hồ Thanh Tuấn

Địa chỉ: 246 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Đồng hồ Intime

Địa chỉ: 38 Cao Lỗ, tt. Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Đồng Hồ Bảo Minh

Địa chỉ: Số 39 Tổ 12 Thị Trấn Sóc Sơn, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Đồng Hồ Phố SỐ 40 CẢNG MỚI

Địa chỉ: Phường Bạch Đằng, Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Đồng Hồ mắt kính

Địa chỉ: 37a Nguyễn Trung Trực, phường Phương Lâm, Tp. Hòa Bình

Đồng Hồ Minh Phượng

Địa chỉ: 738 Cù Chính Lan, Đồng Tiến, TP.Hòa Bình

VnWatch

Địa chỉ: 113 Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng

LDT Watch

Địa chỉ: 20A Lê Hồng Phong, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

24KARA - Chi nhánh Bắc Giang

Địa chỉ: Trung tâm Thương mại Đại Hoàng Sơn, Xương Giang, thành phố Bắc Giang.

Đồng hồ Minh Toàn

Địa chỉ: Kiot số 6, Nguyễn Cao, Phường Ninh Xá TP.Bắc Ninh

Cửa hàng đồng hồ kính mắt Anh Vũ

Địa chỉ: Đường Trần Đăng Ninh – khối 10 - Phường Hoàng Văn Thụ TP.Lạng Sơn

Đồng hồ Chính hãng Bắc Hà

Địa chỉ: Số 62C- Thị Trấn Phố Mới – TP.Bắc Ninh

Đồng hồ Thanh Thủy

Địa chỉ: Kiot Chợ Ngô Gia Tự – TP.Bắc Ninh

Cửa hàng đồng hồ máy tính Bình Cường

Địa chỉ: Kiot 39 Chợ Thái, Đội Cấn, Phường Trưng Vương, TP.Thái Nguyên

Đồng hồ kính mắt Đức Huy

Địa chỉ: Số 30 đường Bắc Sơn ( dốc Phai món ) phường Hoàng Văn Thụ TP.Lạng Sơn

Đồng hồ Nam Cường

Địa chỉ: Số 26 đường Lê Hồng Phong – Phường Nguyễn Thái học – TP.Yên Bái

Cửa hàng Thế Giới Thời Gian

Địa chỉ: Kiot 35 Chợ Ga Yên Bái – TP.Yên Bái

Đồng hồ Duy Khanh

Địa chỉ: 292 Trường Chinh, Tân Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Watch World

Địa chỉ: 57 Đường Hoàng Liên Phường Kim Tân TP.Lào Cai

Đồng Hồ Lợi Anh

Địa chỉ: 311 Trần Hưng Đạo Phường Phương Lâm TP.Hòa Bình

Vnwatch Lai Châu

Địa chỉ: Số 9, Đường Điện Biên Phủ, Phường Tân Phong, Thành Phố Lai Châu

Đồng Hồ Phố

Địa chỉ: Số 571 Lê Thánh Tông - Phường Bạch Đằng - TP. Hạ Long - Quảng Ninh

Đồng Hồ Phố

Địa chỉ: 25 Lê Lợi - Phường Máy Tơ - Quận Ngô Quyền - tp. Hải Phòng

Shop Đồng Hồ TP Watch

Địa chỉ: 37/78 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1 TP. Hồ Chí Minh

Miolex

Địa chỉ: 441/9 Nguyễn Đình Chiểu- Phường 5 -Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh

Lavish Time Authentic

Địa chỉ: Số 158 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Danawatch

Địa chỉ: 322 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Đồng Hồ Dũng Kỳ

Địa chỉ: Số 47 Đường Ngư Hải, Phường Lê Mao, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Đồng hồ Minh Quảng

Địa chỉ: K13 - Ngã 3 Thái Lan, Thị Trấn Quỳ Hợp Nghệ An

Gọi Ngay 0918.23.6666