Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng tại website của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách có được hình thức mua hàng thuận tiện nhất.

Hiện nay ReefTigerVN có 3 hình thức thanh toán:

1. Đặt mua hàng trực tiếp tại cửa hàng ReefTigerVN

Hệ thống showroom của ReefTigerVN là một trong những yếu tố thuận lợi giúp cho quý khách có thể mua hàng cũng như xem sản phẩm một cách trực tiếp và dễ dàng hơn. Bởi vì, đến đây quý khách có thể trực tiếp theo chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng đồng hồ xem có vừa ý mình hay không, đeo có vừa tay hay không. Đặc biệt sẽ được các bạn CSKH có chuyên môn cao tư vấn nhiệt tình về chất lượng của đồng hồ cũng như được hưởng các dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

2. Đặt mua hàng qua điện thoại

Để có thể được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất thì khách hàng có thể mua hàng trực tiếp qua điện thoại, mời quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline 0918 23 6666 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn và đặt hàng.

3. Đặt hàng online

Phương thức đặt hàng hàng online của chúng tôi được thực hiện qua việc mua ngay trên website https://reeftiger.vn/. Khi đặt mua hàng trên website, chỉ cần click vào sản phẩm muốn mua, và chọn nút “MUA NGAY” tại trang chi tiết sản phẩm để tiến hành đến bước thanh toán. Sau đó quý khách hãy điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email và cuối cùng là phần nội dung cần lưu ý ( nội dung lưu ý sẽ bao gồm thông tin như vận chuyển, rồi màu dây, gửi đến địa chỉ này, ship cod, thanh toán qua ngân hàng v..v ).

Sau khi Form đặt hàng đã được nhập đầy đủ thì quý khách tiến hành thanh toán, sau đó đội ngũ bên chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng rồi liên hệ và chuyển đơn hàng sớm nhất cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.