Được ủy quyền bởi hãng sản xuất đồng hồ Reef Tiger, Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Hải Hiệp – Nhà phân phối độc quyền đồng hồ Reef Tiger chính thức đưa trung tâm bảo duy nhất tại thị trường Việt đi vào hoạt động.

Trung tâm bảo hành với tên gọi Hải Hiệp.Hải Hiệp – là nơi hãng ủy quyền để bảo hành miễn phí trong 5 năm (02 năm theo quy định của hãng và 03 năm của nhà phân phối) cho tất cả các sản phẩm đồng hồ Reef Tiger chính hãng và nhận sửa chữa, thay thế sau khi đã hết thời gian bảo hành với linh kiện chính hãng. Với trung tâm bảo hành đặt tại Hà Nội, khách hàng mua sản phẩm Reef Tiger tại hệ thống showroom của nhà phân phối có thể mang trực tiếp đồng hồ cần bảo hành đến mà không mất nhiều thời gian khi mua tại hệ thống đại lý.

Trung tâm bảo hành đồng hồ Reef Tiger đầu tiên tại thị trường Việt với phương châm hoạt động: “Tận tâm – Chuyên Nghiệp – Nhanh chóng” đến với trung tâm, quý khách hàng được bảo hành chính, bảo dưỡng, lau dầu, vệ sinh đồng hồ. Bên cạnh đó, còn được kiểm tra độ chống nước, từ trường,…sau nhiều năm sử dụng.

Ngoài hệ thống thiết bị, dụng cụ, linh kiện cao cấp được nhập khẩu trực tiếp, Hải Hiệp còn chú trọng tuyển dụng và đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và thường xuyên được nâng cao tay nghề bởi các chuyên gia nước ngoài, đội ngũ kỹ sư hãng Reef Tiger trực tiếp sang training. Song song với đó, là quy trình tiếp nhận bảo hành, sửa chữa thực hiện theo phong cách quốc tế, nhanh chóng, thân thiện và hài lòng.

Boutique Luxury 292 Cầu Giấy Hà Nội

Bên cạnh chức năng bảo hành và sửa chữa. Khi đến trung tâm bảo hành Reef Tiger Việt Nam, khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên trực tiếp tư vấn, giải đáp các thắc mắc về kết cấu, hoạt động của đồng hồ và trải nghiệm các sản phẩm vừa ra mắt, những bộ sưu tập đắt khách nhất hiện nay.Như vậy, Hải Hiệp – trung tâm bảo hành đồng hồ Reef Tiger duy nhất tại Việt Nam có cơ chế bảo hành đồng bộ với quy trình của nhà sản xuất, nhân sự chuyên nghiệp, website Reeftiger.vn  và bộ phận chăm sóc khách hàng 088.6020.999 luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp về bảo hành và mua hàng.