Reef Tiger & Hải Hiệp: Chung tay chống vấn nạn hàng giả tại Việt Nam

Reef Tiger & Hải Hiệp: Chung tay chống vấn nạn hàng giả tại Việt Nam

26/10/2018 20:53

Là một thương hiệu đồng hồ danh tiếng, với bề dày lịch sử lâu đời luôn cho ra đời những chiếc đồng hồ chất lượng, Reef Tiger có số lượng bị làm giả còn nhiều hơn cả đồng hồ Rolex hay bất kỳ thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách nhận biết những chiếc đồng hồ Reef Tiger chính hãng để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng!

Reef Tiger & Hải Hiệp: Chung tay chống vấn nạn hàng giả tại Việt Nam

Cái tên Reef Tiger đã quá đỗi quen tai ở Việt Nam. Còn trên thế giới thì danh tiếng của thương hiệu này đã đến một thế kỷ. Nhắc đến Reef Tiger là nhắc đến một “giấc mơ bất diệt”

Trong một chia sẻ với các nhà báo quốc tế, đại diện của Reef Tiger chia sẻ đồng hồ của hãng bị làm giả, làm nhái và được bán tại rất nhiều nơi trên thế giới, do những chiếc đồng hồ Reef Tiger đang trở thành xu hướng trên thế giới bởi không đơn giản chỉ là chiếc đồng hồ xem giờ, Reef Tiger cho ra những mẫu đồng hồ với hiệu năng khác biệt và tính thẩm mỹ cao, trở thành phụ kiện không thể thiếu của những ai yêu đồng hồ. Bên cạnh đó, Reef Tiger nổi tiếng bởi cho ra đời những chiếc đồng hồ có thể chống lại những điều kiện khắc nghiệt như chống thấm ở độ sâu từ 50m tới 100m hoặc thậm chí là tới 200m với các mẫu RGA 3039 hay RGA 3035, Ngoài ra, Reef Tiger vốn được xem là chiếc đồng hồ quốc dân do có lực chống shock rất tốt, mặt kính chịu lực cao. Và quan trọng hơn, trong hàng thế kỷ nay, Reef Tiger luôn định vị mình là một thương hiệu đồng hồ cao cấp có mức giá cạnh tranh hơn hẳn so với những nhãn đồng hồ khác.

Reef Tiger & Hải Hiệp: Chung tay chống vấn nạn hàng giả tại Việt Nam

Đồng hồ Reef Tiger gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo, bởi công năng, bởi độ bền và còn bởi giá thành cạnh tranh.

Đặt chân vào thị trường Việt Nam, Reef Tiger lựa chọn Công ty Hải Hiệp làm đối tác chiến lược để phân phối các sản phẩm tinh hoa của mình. Đi cùng với việc trở thành nhà phân phối độc quyền của Reef Tiger, Công ty Hải Hiệp còn chịu trách nhiệm quảng bá văn hóa và phát triển cộng đồng những người yêu thích đồng hồ Reef Tiger. Chính điều này đã đưa công ty tới quyết định hợp tác với nhãn hàng tiếng tăm này để thực hiện các chương trình bảo vệ khách hàng. Cụ thể, những sản phẩm đồng hồ Reef Tiger chính hãng sẽ đi kèm 2 loại tem, là Tem chống hàng giả của Bộ công an, tem xác thực do nhà phân phối cấp có ứng dụng quét mã QR code để truy xuất nguồn gốc đồng hồ . Ngoài ra còn có thẻ bảo hành với code kích hoạt trên website chính hãng (reeftiger.com). Để tự bảo vệ mình khỏi việc mua phải hàng giả, hàng nhái, người mua chỉ nên trả tiền cho những sản phẩm có đủ bộ tem, thẻ chống hàng giả này.

Reef Tiger & Hải Hiệp: Chung tay chống vấn nạn hàng giả tại Việt Nam

Cũng giống như các dòng đồng hồ tên tuổi, Reef Tiger cũng bị làm giả. Từ làm giả công khai với mức giá rẻ giật mình, cho đến những mẫu đồng hồ giả chuyên nghiệp, chuẩn chỉ từ những chi tiết nhỏ nhất.

Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về mỗi loại tem, thẻ chống hàng giả dưới đây

Tem chống hàng giả của Bộ công an

Đây là chi tiết quan trọng đầu tiên giúp khách hàng phân biệt được đâu là đồng hồ đồng hồ Reef Tiger hàng thật, đâu là sản phẩm làm nhái kém chất lượng. Để có được tem chống hàng giả này của Bộ Công An, một thương hiệu đòi hỏi phải thỏa mãn những yêu cầu nhất định về pháp lý và tính chính danh của sản phẩm. Chỉ có những mẫu đồng hồ Reef Tiger chính hãng mới được dán tem chống hàng giả của Bộ công an. Tem được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với các đường vân tem tinh xảo, sắc nét. Tính bảo mật cao, không thể làm giả và khi chiếu đèn chuyên dụng (đèn pin soi tiền giả, máy và đèn cực tím soi tiền giả) sẽ hiện ra ký hiệu bảo hiểm của Bộ Công An.

Reef Tiger & Hải Hiệp: Chung tay chống vấn nạn hàng giả tại Việt Nam

Đồng hồ Reef Tiger chính hãng được dán tem chống hàng giả của Bộ công an ở mặt đáy

Tem xác thực quét mã QR code

Mã xác thực QR code hiện nay đang là công nghệ chống hàng giả yêu thích của các thương hiệu cao cấp trên thế giới. Chỉ cần dựa vào việc quét mã xác thực này, khách hàng có được các thông tin quan trọng như xác thực và truy xuất nguồn gốc của mỗi chiếc đồng hồ Reef Tiger để từ đó xác thực được chiếc đồng hồ Reef Tiger mà mình định mua có chính hãng hay không. Sau khi quét mã, khách hàng sẽ nhận được thông tin trả lời tự động từ Website chính thức của Reef Tiger Việt Nam khẳng định là sản phẩm chính hãng – tất nhiên nếu đó là một chiếc đồng hồ thực.

Reef Tiger & Hải Hiệp: Chung tay chống vấn nạn hàng giả tại Việt Nam

Quét mã xác thực QR code nhanh chóng, chính xác trong việc truy xuất đồng hồ thật – giả

Thẻ bảo hành chính hãng của thương hiệu

Ngoài hai biện pháp trên, nhà phân phối, đối tác chiến lược của Reef Tiger tại Việt Nam, công ty Hải Hiệp còn cung cấp cho khách hàng thẻ bảo hành chính hãng cho mỗi chiếc đồng hồ. Mỗi chiếc đồng hồ chỉ có một thẻ bảo hành duy nhất, chiếc thẻ này giống như tấm thẻ căn cước của đồng hồ vậy. Ở mặt sau của thẻ bảo hành là một đoạn mã số bí mật được che giấu bởi một lớp sơn cào. Khách hàng khi mua đồng hồ Reef Tiger sẽ cạo lớp sơn này, để lấy mã số và kích hoạt trên Website chính hãng (reeftiger.com). Việc này cũng khá đơn giản, khách hàng chỉ cần lấy mã thẻ cào, truy cập Website reeftiger.com, di chuột tới mục Anti Counterfeit Query và nhập mã số. Nếu là sản phẩm chính hãng, sẽ có thông tin chúc mừng bạn là người đầu tiên kích hoạt. Còn với trường hợp tấm thẻ giả hoặc mã code từng được kích hoạt trước đó, mã số sẽ vô hiệu lực.

Reef Tiger & Hải Hiệp: Chung tay chống vấn nạn hàng giả tại Việt Nam

Thẻ bảo hành cho từng sản phẩm chứa mã số bí mật của hãng sản xuất

 Theo nhiều nghiên cứu thị trường và thống kê của cục quản lý thị trường, thì có đến 90% đồng hồ trên thị trường Việt Nam là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Người tiêu dùng không nên vì thiếu hiểu biết hoặc ham giảm giá của các đơn vị thiếu uy tín trên thị trường mà mua phải những sản phẩm này.

Trên đây là những biện pháp của công ty Hải Hiệp nhằm góp phần giúp bảo vệ người tiêu dùng tránh những trường hợp đáng tiếc khi tiền mất tật mang. Mong rằng các bạn có những cái nhìn sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm đồng hồ Reef Tiger chính hãng. Hãy là người tiêu dùng thông minh!

 

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hải Hiệp

Website: www. Reeftiger.vn

Bài viết liên quan

Thêm mới trung tâm bảo hành đồng hồ Reef Tiger tại khu vực TPHCM

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng khu vực TPHCM, công ty XNK Hải Hiệp đã mở thêm một trung tâm bảo hành đồng hồ Reef Tiger chính hãng tại..

Nhận biết đồng hồ Reef Tiger chính hãng theo hướng dẫn của nhà phân phối độc quyền Hải Hiệp

Đồng hồ Reef Tiger là một thương hiệu đồng hồ với danh tiếng hàng trăm năm lịch sử ra đời và phát triển, thiết kế hiện đại và trẻ trung..

 “Giật mình” xuất hiện đồng hồ Reef Tiger Fake với giá siêu rẻ trên các kênh thương mại điện tử

Nhiều gian hàng trên các kênh thương mại điện tử bày bán đồng hồ Reef Tiger cao cấp với giá vài triệu, đôi khi có mẫu vài trăm. Sự chênh..

Cùng tìm hiểu thiết kế mới nhất RGA9122 - phá vỡ kỷ lục doanh số mùa hè năm nay

Cùng tìm hiểu thiết kế mới nhất RGA9122 – phá vỡ kỷ lục doanh số mùa hè năm nay

Trong hàng thế kỷ nay, Reef Tiger luôn định vị mình là một thương hiệu đồng hồ cao cấp có mức giá cạnh tranh hơn hẳn so với những nhãn..

Mua đồng hồ Reef Tiger chính hãng ở đâu giữa “ma trận” thật – giả?

Mua đồng hồ Reef Tiger chính hãng ở đâu giữa “ma trận” thật – giả?

Đồng hồ Reef Tiger ngày càng được ưa chuộng hơn không chỉ bởi thiết kế đẹp, công năng đa dạng, độc đáo của nó mà còn bởi những giá trị..

Cùng tìm hiểu cơ chế Tourbillon đến từ thương hiệu Reef Tiger

Thương hiệu đồng hồ Reef Tiger tuy còn khá non trẻ trong ngành chế tác đồng hồ, nhưng nhà sản xuất đã chính thức tung ra các mẫu sở hữu..

Boutique Luxury

Địa chỉ: 292 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Reef Tiger Shop

Địa chỉ: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Luxewatch

Địa chỉ: 293 Lê Duẩn, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

H2 Watch

Địa chỉ: Số 32 ngõ 3/75 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Luxury Vertu

Địa chỉ: 234 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

24KARA - Hà Nội

Địa chỉ: Số 25/73 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Goldtime Chi Nhánh Hà Nội

Địa chỉ: 39 Vũ Tông Phan, Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Đồng Hồ Phố

Địa chỉ: 288, Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Alowatch

Địa chỉ: 114 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Đồng Hồ Thanh Tuấn

Địa chỉ: 246 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Đồng hồ Intime

Địa chỉ: 38 Cao Lỗ, tt. Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Đồng Hồ Bảo Minh

Địa chỉ: Số 39 Tổ 12 Thị Trấn Sóc Sơn, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Đồng Hồ Phố SỐ 40 CẢNG MỚI

Địa chỉ: Phường Bạch Đằng, Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Đồng Hồ mắt kính

Địa chỉ: 37a Nguyễn Trung Trực, phường Phương Lâm, Tp. Hòa Bình

Đồng Hồ Minh Phượng

Địa chỉ: 738 Cù Chính Lan, Đồng Tiến, TP.Hòa Bình

VnWatch

Địa chỉ: 113 Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng

LDT Watch

Địa chỉ: 20A Lê Hồng Phong, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

24KARA - Chi nhánh Bắc Giang

Địa chỉ: Trung tâm Thương mại Đại Hoàng Sơn, Xương Giang, thành phố Bắc Giang.

Đồng hồ Minh Toàn

Địa chỉ: Kiot số 6, Nguyễn Cao, Phường Ninh Xá TP.Bắc Ninh

Cửa hàng đồng hồ kính mắt Anh Vũ

Địa chỉ: Đường Trần Đăng Ninh – khối 10 - Phường Hoàng Văn Thụ TP.Lạng Sơn

Đồng hồ Chính hãng Bắc Hà

Địa chỉ: Số 62C- Thị Trấn Phố Mới – TP.Bắc Ninh

Đồng hồ Thanh Thủy

Địa chỉ: Kiot Chợ Ngô Gia Tự – TP.Bắc Ninh

Cửa hàng đồng hồ máy tính Bình Cường

Địa chỉ: Kiot 39 Chợ Thái, Đội Cấn, Phường Trưng Vương, TP.Thái Nguyên

Đồng hồ kính mắt Đức Huy

Địa chỉ: Số 30 đường Bắc Sơn ( dốc Phai món ) phường Hoàng Văn Thụ TP.Lạng Sơn

Đồng hồ Nam Cường

Địa chỉ: Số 26 đường Lê Hồng Phong – Phường Nguyễn Thái học – TP.Yên Bái

Cửa hàng Thế Giới Thời Gian

Địa chỉ: Kiot 35 Chợ Ga Yên Bái – TP.Yên Bái

Đồng hồ Duy Khanh

Địa chỉ: 292 Trường Chinh, Tân Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Watch World

Địa chỉ: 57 Đường Hoàng Liên Phường Kim Tân TP.Lào Cai

Đồng Hồ Lợi Anh

Địa chỉ: 311 Trần Hưng Đạo Phường Phương Lâm TP.Hòa Bình

Vnwatch Lai Châu

Địa chỉ: Số 9, Đường Điện Biên Phủ, Phường Tân Phong, Thành Phố Lai Châu

Đồng Hồ Phố

Địa chỉ: Số 571 Lê Thánh Tông - Phường Bạch Đằng - TP. Hạ Long - Quảng Ninh

Đồng Hồ Phố

Địa chỉ: 25 Lê Lợi - Phường Máy Tơ - Quận Ngô Quyền - tp. Hải Phòng

Showroom Đồng Hồ Reef Tiger

Địa chỉ: 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Lavish Time Authentic

Địa chỉ: Số 158 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Danawatch

Địa chỉ: 322 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Đồng Hồ Dũng Kỳ

Địa chỉ: Số 47 Đường Ngư Hải, Phường Lê Mao, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Đồng hồ Minh Quảng

Địa chỉ: K13 - Ngã 3 Thái Lan, Thị Trấn Quỳ Hợp Nghệ An

Chat trực tiếp trên FB

Gọi Ngay 0886.020.999