Công ty Hải Hiệp tìm kiếm hệ thống đại lý trên cả nước

Công ty Hải Hiệp tìm kiếm hệ thống đại lý trên cả nước

Công ty Hải Hiệp một trong những đơn vị phân phối đồng hồ cao cấp lâu năm đồng thời là nhà nhập khẩu và phân phối Reef Tiger độc quyền tại Việt Nam. Đến nay số lượng đại lý, nhà phân phối của công ty đã trải dài từ Bắc vào Nam, cho thấy nhu cầu thị trường của đồng hồ Reef Tiger rất lớn. Chính vì thế, Hải Hiệp tiếp tục mở rộng cơ hội tuyển dụng đại lý trên toàn quốc với vô vàn chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Reef Tiger tăng trưởng mạnh ở thị trường Việt

Đồng hồ Reef Tiger là đồng hồ chính hãng thương hiệu Đức, mang trên mình công nghệ chế tạo đồng hồ 100 năm tuổi. Mỗi chiếc đồng hồ đã được thiết kế và phát triển cẩn thận với các vật liệu cao cấp nhất như tinh thể Sapphire và chuyển động RT6500 Tourbillon. Đồng hồ Reef Tiger là một trong những mẫu sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm bởi giá thành phải chăng nhưng chất lượng và thiết kế của mẫu đồng hồ Reef Tiger thì vô cùng hoản hảo.

reef tiger

Đặt chân vào thị trường Việt Nam, Reef Tiger lựa chọn Công ty Hải Hiệp làm đối tác chiến lược để phân phối các sản phẩm tinh hoa của mình. Đi cùng với việc trở thành nhà phân phối độc quyền của Reef Tiger, Công ty Hải Hiệp còn chịu trách nhiệm quảng bá văn hóa và phát triển cộng đồng những người yêu thích đồng hồ Reef Tiger. Chính điều này đã đưa công ty tới quyết định hợp tác với nhãn hàng tiếng tăm của Đức này để thực hiện các chương trình bảo vệ khách hàng.

Nhằm mở rộng thị trường đồng hồ cao cấp, giúp khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm chính hãng và chất lượng. Chúng tôi mời gọi, tìm kiếm các đối tác thành lập hệ thống nhà phân phối đồng hồ Reef Tiger trên toàn quốc.

Chính sách hấp dẫn đối với các hệ thống đại lý

Đại lý, nhà phân phối của Hải Hiệp sẽ nhận được những chính sách ưu đãi cực tốt về hàng hóa, hỗ trợ bán hàng, tư vấn chiến lược. Bên cạnh đó, đại lý của Hải Hiệp còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị từ công ty hay những buổi training kiến thức nâng cao hoàn toàn miễn phí từ hãng sản xuất. Ngoài ra website chính của Hải Hiệp còn đào tạo và cung cấp các kiến thức chuyên môn về thương hiệu đồng hồ Reef Tiger tại https://reeftiger.vn/ . Đây là một trang web với rất nhiều kiến thức bổ ích và thú vị về đồng hồ và quy trình bảo dưỡng sửa chữa đồng hồ, giúp các đại lý, nhà phân phối có thể hiểu rõ thương hiệu của mình và đảm bảo kiến thức tư vấn khách hàng.

Hợp tác

Quyền lợi về pháp lý khi làm đại lý phân phối của Công ty Hải Hiệp

 • Sản phẩm có đầy đủ chứng từ mã số thuế, phiếu kiểm định chất lượng và chứng từ xuất xứ nguyên liệu.
 • Sản phẩm được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
 • Được xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ.
 • Được cung cấp đầy đủ các giấy tờ và tài liệu pháp lý liên quan đến sản phẩm và việc lưu hành sản phẩm.

Quyền lợi khi hợp tác làm đại lý phân phối của Công ty Hải Hiệp

hợp tác

 • Hỗ trợ tất cả các mặt hàng về đồng hồ Reef Tiger
 • Hỗ trợ tư vấn về chiến lược kinh doanh để tìm ra nguồn khách hàng mang lai lợi nhuận cho đại lý.
 • Hỗ trợ khách hàng lẻ có thể tới các Đại lý/Cửa hàng gần nhất để mua các sản phẩm
 • Hỗ trợ đại lý những tình huống khó: Các khiếu nại khách hàng về sản phẩm .
 • Không yêu cầu doanh số bán đồng hồ Reef Tiger trong ngày/ tuần/ tháng.
 • Sau khi đã ký hợp đồng, Chúng tôi ưu tiên hỗ trợ đại lý: Thông tin sản phẩm, Chính sách bán hàng, Tư vấn khách hàng vv…
 • Nếu Quý Đại lý chưa biết xem giá, báo giá, và xử lý các nghiệp vụ liên quan sẽ được hướng dẫn cụ thể từng bước.
 • Trở thành đại lý ĐỘC QUYỀN tại khu vực kinh doanh theo từng Quận, huyện trên địa bàn.
 • Hỗ trợ bảo hộ thương hiệu và giá niêm yết cho đại lý trực thuộc.
 • Hỗ trợ sản phẩm riêng cho các Đại lý , nhà phân phối
 • Hỗ trợ thiết kế băng rôn + standy khuyến mãi hàng tháng
 • Được hỗ trợ poster/ standee/ catalogue/ túi đựng sản phẩm cho đợt nhập hàng đầu tiên.
 • Hỗ trợ đại lý vận chuyển trên toàn quốc (hỗ trợ đại lý giao khách lẻ có đơn hàng lớn với chính sách giao hàng tiết kiệm)
 • Chính sách chiết khấu hấp dẫn cho tất cả các mặt hàng. (vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết)

Để biết thêm thông tin chi tiết và chính sách đại lý cụ thể cho từng cấp bậc, vui lòng liên hệ: Hotline: 0918 23 6666 – Website: https://reeftiger.vn/ – Email: lienhe.reeftigervn@gmail.com. Đăng ký ngay hôm nay để gia nhập cộng đồng Hải Hiệp, góp phần đóng góp vào sự thành công của thương hiệu. Cùng Hải Hiệp ngày một vươn xa trên thị trường trong nước và Quốc Tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.