Mua đồng hồ Reef Tiger chính hãng ở đâu giữa “ma trận” thật – giả?

Mua đồng hồ Reef Tiger chính hãng ở đâu giữa “ma trận” thật – giả?

Đồng hồ Reef Tiger ngày càng được ưa chuộng hơn không chỉ bởi thiết kế đẹp, công năng đa dạng, độc đáo của nó mà còn bởi những giá trị hữu hình trong việc tô đậm dấu ấn cá nhân, đẳng cấp của người đeo,…

Tuy nhiên giữa bối cảnh thị trường đồng hồ là miếng bánh béo bở, thì đồng hồ giả đồng hồ nhái, kém chất lượng xuất hiện nhan nhản, tạo sự khó khăn cho người tiêu dùng trong việc nhận biết và mua đúng đồng hồ chính hãng.  Đã bao giờ bạn tự hỏi  làm thế nào để sở hữu được đồng hồ Reef Tiger chính hãng?

Từ những người không biết gì về đồng hồ cũng rao bán đồng hồ!

Có thể khẳng định chưa bao giờ phân khúc đồng hồ hàng hiệu ở thị trường Việt lại sôi động như hiện nay. Có lẽ đời sống, thu nhập người dân nâng cao nên những mưu cầu trong việc sài hiệu là tất yếu. Nhu cầu sử dụng và mua đồng hồ Reef Tiger tăng cao của người tiêu dùng xét về góc độ cung – cầu thì là dấu hiệu tích cực đối với thị trường. Thế nhưng, đó cũng là cơ hội cho các cá nhân, nhóm làm, lò lắp giáp và bán đồng hồ giả tung ra các dòng đồng hồ fake giống y trang đồng hồ Reef Tiger thật. Điều này đã tạo ra một hệ lụy to lớn gây ra thiệt hại đáng kể về mặt kinh tế, tạo tâm lý xấu mất niềm tin ở người tiêu dùng. Đặc biệt là uy tín của nhà sản xuất ở nước ngoài.

Gõ cụm từ khóa “đồng hồ Reef Tiger” chỉ trong vài giây kết quả trả về nhan nhản cá nhân, nhóm rao bán đồng hồ. Mỗi người một giá, quà tặng kèm, chiết khấu,… nhưng gặp nhau ở một điểm chung đó là, khẳng định đồng hồ Reef Tiger hàng chính hãng. Nhưng được mấy ai tin rằng sản phẩm của họ là hàng chính hãng khi người giao bán những cậu ấm cô chiêu 2k, chị bán xôi, bán phở, anh thanh niên chạy Grab cũng tranh thủ bán những mẫu sẩn phẩm giống thương hiệu Reef Tiger, hay những người không biết về đồng hồ nhiều những vẫn tập tọe nhập những hàng kém chất lượng, hàng không có nguồn gốc xuất xứ, hàng fake để kiếm thêm,….thậm chí giảm giá đậm đến nghi ngờ 40-50% với một chiếc đồng hồ không rõ nguồn gốc, không có giấy tờ c hứng minh, hộp fake, tem thẻ chống hàng giả không có. Trong khi đồng hồ Reef Tiger chính hãng lại có giá chuẩn và chỉ giảm giá vào những dịp đặc biệt, phụ kiện hộp sổ thẻ đầy đủ, giấy tờ nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt được cấp tem thẻ chống hàng giả dán kèm mỗi chiếc đồng hồ.

Giải pháp cho người mua đồng hồ Reef Tiger?

Đối với những người muốn mua đồng hồ Reef Tiger, lời khuyên là chọn những showroom lớn có uy tín (thuộc Công ty đồng hồ), mua tại trung tâm thương mại, các cửa hàng đồng hồ (là đại lý của Nhà phân phối) uy tín có mặt lâu năm trên thị trường, bởi bên cạnh nguồn gốc xuất sứ, chất lượng thì địa chỉ bán đồng hồ Reef Tiger tin cậy mới đảm bảo việc cung cấp đúng là hàng chính hãng, tránh được việc “ném trái đắng”.

Công ty TNHH  Xuất Nhập Khẩu Hải Hiệp – Nhà phân phối đồng hồ Reef Tiger tại Việt Nam chia sẻ: Các đại lý kinh doanh đồng hồ có tên tuổi và uy tín luôn luôn làm mọi cách để minh bạch, rõ ràng thông tin sản phẩm và tuân thủ pháp luật, thế nên, một chiếc đồng hồ chính hãng sẽ luôn đi kèm: sổ hướng dẫn, thẻ bảo hành của NPP (có tem chống hàng giả của Bộ Công An, mã Qrcode), thẻ bảo hành của hãng (có mã số riêng) nhằm đảm bảo lợi ích, niềm tin cho khách hàng và danh tiếng của hãng sản xuất. Để mua đúng đồng hồ Reef Tiger chính hãng, khách hàng chỉ tin tưởng mua tại hệ thống showroom của Hải Hiệp tại số 100 Thái Hà và số 292 Cầu Giấy. Hoặc hệ thống gần 70 đại lý trên khắp các tỉnh thành cả nước được công bố trên website: https://reeftiger.vn/

Những mẫu đồng hồ Reef Tiger luôn ghi điểm và nhận đánh giá công bằng của người tiêu dùng Việt. Hầu như nam giới nào cũng muốn sở hữu một chiếc Reef Tiger sang trọng, cao cấp và là hàng chính hãng. Tại thời điểm cần mua và quá đê mê nhưng lại không có nhiều tiền. Thì việc mua đồng hồ cũ, đã qua sử dụng là sự lựa chọn tối ưu và trên thực tế cũng trở thành xu hướng phổ biến.  Bởi lẽ, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với đồng hồ mới. Mặc dù là đồng hồ cũ nhưng có chất lượng không chênh lệch quá nhiều. Nhưng quan trọng nhất, là bạn phải có “năng khiếu” trong việc săn địa chỉ trao đổi mua hàng hiệu đã qua sử dụng uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.