Reef Tiger Artist Geographer nghệ nhân thời gian

Reef Tiger đã thể hiện sự truyền thống và thanh lịch của chiếc đồng hồ với thiết kế thẩm mỹ cổ điển kết hợp với hiệu suất kỹ thuật đã tiết lộ chất lượng và độ tin cậy cao mà nhà sản xuất Reef Tiger đang phát triển. Các dòng đồng hồ thương hiệu Artist  cũng đã bắt đầu thử sức với “1000 giờ thử nghiệm” từ năm 2008″ . Các đặc điểm kỹ thuật này đã được thiết lập trong quá trình sản xuất và trở thành tiêu chuẩn mà mỗi chiếc đồng hồ Reef Tiger phải trải qua.

Về ý tưởng

Thiết kế phong cách

Reef Tiger được thiết kế với phong cách trẻ trung lịch lãm đan xen cổ điển. Kim chỉ báo hiện thị lúc 10 giờ trên mặt số, ngày có thể điều chỉnh bằng nút vặn trong chiếc đồng hồ khi mua. Khi đồng hồ được hàn gắn, năng lượng dự trữ sẽ đạt ít nhất 40 giờ. Dự năng lượng của đồng hồ Reef Tiger automatic RT7151 rơi vào khoảng 48 đến 60 giờ.

Bạn có thể bấm vào nút có trường lúc 2 giờ để điều chỉnh nó. Nhưng vui lòng không điều chỉnh lúc 8 giờ 30 đến 3 giờ 30 hôm sau, bởi vì chức năng ngày đang thay đổi trong thời gian trong ngày.

Phong cách thể hiện trong mẫu đồng hồ Reef Tiger

Quan sát mẫu đồng hồ Reef Tiger thì thường có size mặt là 41mm phù hợp với cổ tay của người châu á ở mức trung bình là 16cm. Độ dày 10mm mang lại kết cấu đầy đủ của chiếc đồng hồ, kim dạ quang khi hấp thủ đầy đủ ánh sáng thì có thể phát sáng trong không gian tối không có đèn điện, mặt đồng hồ có hình dạng bánh xe cho thấy phong cách cổ điển mà đồng hồ Reef Tiger đang thể hiện rõ nét.

Kiểu dáng đồng hồ Reef Tiger loại Lugs mỏng

Với thân đồng hồ tròn, lugs đồng hồ được thông qua rất nhiều kiểu thiết kế. Nhưng bằng cách sử dụng các ốc vít để kết nối các lugs và dây đai với nhau, các ốc vít gồ ghề và lugs mỏng làm cho chiếc đồng hồ trở lên tương phản, sự sắp xếp đan xen như vậy mang lại cho đồng hồ Reef Tiger một vẻ đẹp khác biệt và nổi bật.

Những nét điêu khắc nổi bật của đồng hồ Reef Tiger.

Ý tưởng thiết kế điêu khắc cực kì tinh xảo đến từ bậc thầy Michelangelo, các phương pháp điêu khắc và đánh bóng đã tôn lên vẻ đẹp trở nên hấp dẫn của chiếc đồng hồ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.