Đồng Hồ Reef Tiger khoản đầu tư bạn không thể bỏ qua

Chiếc đồng hồ Reef Tiger sẽ là khoản đầu tư bạn không thể bỏ qua bởi mức giá hợp lý, di sản lâu năm với bề dài lịch sử cùng những ứng dụng của công nghệ của thế kỷ 21!

Với những người đàn ông đích thực, một chiếc đồng hồ cần thể hiện được phong cách lịch lãm của họ hơn là đưa lên đó một cái logo nào đó, hoặc trưng diện một cơ chế nào đó. Một người đàn ông thành đạt hiểu rõ rằng họ là người đeo đồng hồ, chứ không phải chiếc đồng hồ “đeo” họ. Một ví dụ điển hình là khi giới thiệu những mẫu đồng hồ tourbillon, Patek Philippe thậm chí còn không đưa ra thiết kế lộ máy. Hay hãng H. Moser & Cie thậm chí giới thiệu những chiếc đồng hồ không logo với mặt số trắng trơn. Một người đàn ông đích thực, họ hiểu họ cần gì và họ tự tin vào những lựa chọn của mình.

Tất nhiên, những cái tên vừa được kể ở trên nằm trong phân khúc của những chiếc đồng hồ đắt đỏ – dành cho những người thực sự có điều kiện với khối tài sản tối thiếu là trên 30 triệu đô (tiêu chuẩn dành cho một UHNWI). Đây là những yếu nhân có thể dễ dàng bỏ 30.000 đô cho một chiếc Patek Philippe Calatrava. Còn với những người đàn ông chưa có điều kiện tài chính đủ lớn, vậy lựa chọn lý tưởng là một chiếc đồng hồ Reef Tiger với phong cách hướng tới sự cổ điển, lịch lãm nhưng có giá chưa tới 500 đô. Tuy nhiên, đừng để mức giá của những chiếc đồng hồ này đánh lừa bạn. Thực tế Reef Tiger là một thương hiệu đồng hồ có lịch sử lâu đời, gắn liền với nghệ thuật chế tác đồng hồ đỉnh cao. Tuy nhiên, là một thương hiệu luôn tiên phong và không ngừng đổi mới, hãng đã có những thay đổi để phù hợp với thời cuộc và dòng chảy lịch sử để không ngừng định vị mình là “kẻ nắm giữ thời gian” (timekeeper) của mọi thời đại.

Trở lại những năm 60 của thế kỷ trước, khi ngành công nghiệp đồng hồ bị chấn động bởi cơn bão đồng hồ thạch anh (máy quartz), Reef Tiger đã có một bước đi không ai nghĩ tới là tập trung vào phát triển và không ngừng ứng dụng công nghệ để làm giảm giá thành sản phẩm, mang tới cho những tín đồ thời gian những cỗ máy đếm giờ với giá vô cùng cạnh tranh nhưng vẫn có chất lượng thiết kế, máy móc và độ hoàn thiện cao. Bước đi này của thương hiệu đồng hồ Reef Tiger đã làm thay đổi dòng chảy lịch sử của ngành đồng hồ, tạo ra một thế hệ những cỗ máy đếm giờ bằng cơ khí nhưng được sản xuất bằng máy móc và những chất liệu siêu bền của thế kỷ 21. Đây chính là lý do tại sao mặt kính của Reef Tiger có độ chống trầy xước cao, thậm chí là chịu được lực đập lớn.

Nhưng đó vẫn chưa phải tất cả. Những người thừa kế thương hiệu Reef Tiger không ngừng đặt câu hỏi về việc làm thế nào để có thể mang tới cho tất cả những người đàn ông trên thế giới này những chiếc đồng hồ chất lượng với một mức giá hợp lý. Cuối cùng, hãng đã đi tới một quyết định quan trọng là chuyển giao toàn bộ các công nghệ này sang một quốc gia thứ 03 để hạ giá thành sản phẩm nhằm thực sự tạo ra một cuộc cách mạng “dân chủ hoá” những cỗ máy đếm giờ cơ khí. Với cách làm này, có thể nói Reef Tiger không chỉ đặt lên cổ tay mỗi người đàn ông một chiếc đồng hồ cơ khí mà còn cách mạng phong cách, trả lại sự lịch lãm, sang trọng cần thiết cho mỗi người đàn ông.

Hãy nhớ rằng, mỗi khi bạn lựa chọn một thiết kế nào đó, hoặc một thương hiệu nào đó, bạn đang ngầm đưa ra một tuyên ngôn nhất định, hoặc ủng hộ cho một tuyên ngôn nhất định nào đó. Và nếu bạn ủng hộ cho quan điểm một người đàn ông cần có sự thanh lịch, sang trọng và tinh tế, và nếu bạn ủng hộ cho công cuộc trả lại những giá trị này cho những người đàn ông, bạn sẽ giống như tôi, sẽ chọn những chiếc đồng hồ Reef Tiger để đồng hành!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.