Tìm hiểu quy trình sản xuất nghiêm ngặt của thương hiệu đồng hồ Reef Tiger

Tìm hiểu quy trình sản xuất nghiêm ngặt của thương hiệu đồng hồ Reef Tiger

Nổi tiếng về kỹ thuật chế tác đồng hồ nghiêm ngặt và chính xác, không bao giờ phát sinh những lỗi trong việc chế tạo đồng hồ hoặc sản xuất linh kiện bên ngoài, Reef Tiger yêu cầu mỗi dây chuyền sản xuất phải đáp ứng những tiêu chí hàng đầu thế giới về ngành chế tác đồng hồ. Với hiệu suất hoàn hảo và tuyệt đối cho tất cả các mẫu đồng hồ Reef Tiger được tạo ra.

Hôm nay, tôi sẽ dẫn bạn vào một cuộc hành trình kỳ diệu về cách mà thương hiệu đồng hồ Reef Tiger được sản xuất và chế tác một cách hoàn hảo như thế nào. Chúng ta đều biết rằng bản mẫu thiết kế đồng hồ có vai trò quan trọng, từ những điểm thực tiễn và những nét đặc trưng được tạo ra bởi các chức năng chuyển động, cho đến khi hoàn toàn phù hợp với cổ tay của người sử dụng, đã có nhiều bộ sưu tập được sản xuất ra và trở thành linh hồn của nhiều thiết kế đồng hồ Reef Tiger về sau này.

Trong quá trình sản xuất lắp ráp vỏ đồng hồ thường phải tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng bản vẽ kỹ thuật, kỹ thuật viên đồng hồ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo thiết kế của từng vỏ đồng hồ càng sát càng tốt với bản vẽ ban đầu, vị trí rãnh, độ sâu đường kính và hoàn thiện các góc buộc phải đi theo với kích thước của bản vẽ thiết kế, bất kỳ phạm vi độ lệch nào đều bị cấm.

Thường thì các mẫu đồng hồ của Reef Tiger thường sử dụng thép chống gỉ cao cấp 316L để làm vỏ đồng hồ, trước tiên cắt ra các phần trống từ khối thép không gỉ 316L rắn sau đó tiếp tục tham gia vào dập, cắt và tỉa. Tiến trình đầu tiên mà phôi sẽ trải qua là áp suất cao, nhiệt độ và sau đó làm nguội ngay lập tức, cùng một quy trình phải liên tục hoạt động từ trường hợp nhỏ cho đến khi áp suất tăng lên đến 100t nhằm đảm bảo độ bền cần thiết. Quá trình cắt và dập không được phép thực hiện vội vã, chỉ vài lỗi nhỏ thôi là có thể tạo ra áp lực và dẫn đến thiệt hại về vật chất.

Việc xử lý vỏ có thể được phân thành hai loại và khoan, trong trường hợp đủ đủ điều kiện cho lần dập đầu tiên sẽ được thực hiện thông qua công cụ máy nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ có khả năng chính xác đến 0.05mm, để có thể trình bày đầy đủ và tích hợp thành phần còn lại trong bản thiết kế của bản vẽ. Sau đó, tiếp theo là khoan, quá trình này phải được hoàn thành bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và khéo léo để đưa ra các lỗ khoan chính xác và trơn tru nhất.

Sau khi hoàn thành quá trình sản xuất vẫn cần phải làm sạch bằng tay, đánh bóng chiếc đồng hồ. Vỏ phải thể hiện được độ bóng tuyệt đối và đặc biệt của thép không gỉ 316L chỉ được xử lý bằng cách đánh bóng đồng hồ. Mỗi thợ đồng hồ của Reef Tiger đều phải có kinh nghiệm về đồng hồ ít nhất 10 năm, bằng phương tiện chuyên môn và khéo léo của họ để có thể ra mắt các sản phẩm chất lượng tốt nhất, thiết kế hoàn hảo nhất.

Bản vẽ kỹ thuật đồng hồ, tất cả kích thước đều phải được tuân thủ nghiêm ngặt tránh tình trạng sản phẩm bị lỗi

Tìm hiểu quy trình sản xuất nghiêm ngặt của thương hiệu đồng hồ Reef Tiger

Trường hợp được thực hiện bởi máy

Trường hợp phải được dán nhiều lần để tăng mật độ của nó

Trường hợp sau khi cuộn hình thành

Đang xử lý

Khoan

Đánh bóng bằng tay và đánh răng

Tìm hiểu quy trình sản xuất nghiêm ngặt của thương hiệu đồng hồ Reef Tiger

Dọn dẹp

Tìm hiểu quy trình sản xuất nghiêm ngặt của thương hiệu đồng hồ Reef Tiger

Kiểm soát chất lượng, cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sau một loạt các thử nghiệm như khả năng chống nước, phát hiện chất lượng bên ngoài, về cơ bản đồng hồ Reef Tiger gần như đã hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.