Đồng hồ phi công – RGA3019 mẫu thiết kế đặc biệt có xuất xứ từ quân đội

RGA3019 mẫu thiết kế đặc biệt có xuất xứ từ quân đội

Aurora Pilot là một trong những bộ sưu tập dành riêng cho các phi công với thiết kế đặc biệt, có xuất xứ từ quân đội. Đồng hồ phi công hay còn gọi là đồng hồ Pilot, RGA3019 thiết kế dành riêng cho lĩnh vực quân sự hàng không, mục đích để định vị tọa độ dựa trên góc giờ hiển thị trên mặt số.

Tuy nhiên sau này, với những đặc điểm nổi trội cùng tính năng hoàn hảo của mình, các mẫu thuộc bộ sưu tập Aurora Pilot không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực quân sự chuyên biệt mà còn đặc biệt trở thành một trong những mẫu đồng hồ được yêu thích trong lĩnh vực thể thao, thời trang v..Ngoài ra mua đồng hồ cũ cũng là một trong những xu hướng mà giới trẻ đang rất quan tâm hiện nay với các loại đồng hồ cũ của các thương hiệu nổi tiếng.

Đồng hồ phi công RGA3019 đẳng cấp

Đặc điểm nổi bật của chiếc RGA3019 là có thể đưa ra chính xác tuyệt đối về thời gian, dễ dàng sử dụng khi đeo găng tay. RGA3019 không chỉ được các phi công sử dụng mà cả nhân viên trên chuyến bay dùng để cập nhật thời gian của hai múi giờ. Thông thường các mẫu đồng hồ Pilot của Reef Tiger thường có thiết kế rất to để có thể đeo bên ngoài áo khoác chuyên dụng, bên cạnh đó người đeo có thể theo dõi rõ ràng thông tin trên mặt đồng hồ ngay cả khi máy bay bị rung lắc mạnh. Tất cả các mẫu RGA3019 đều có mặt số đơn giản dễ nhìn, có thể nhìn rõ trong môi trường thiếu ánh sáng, điều kiện khắc nghiệt, mưa bão.

Đồng hồ phi công RGA3019 đẳng cấp

Vỏ đồng hồ của Aurora Pilot được sử dụng tinh khiết, nhập khẩu bằng thép không gỉ 316L mạ vàng hồng cao cấp. RGA3019 luôn sử dụng chất liệu dây da tốt nhất để cho người đeo cảm thấy thoải mái dễ chịu, bền nhẹ để có thể đeo ngoài găng tay, núm vặn điều chỉnh to có thể điều chỉnh khi đeo găng tay, mặt đồng hồ có dạ quang để có thể đọc được giờ phút trong điều kiện thiếu ánh sáng, mặt đường kính lên tới 45mm, chống nước tuyệt đối 5 ATM. Ngoài các tiếu chí đó, thì RGA3019 có thể đọc được dưới ánh sáng chói, kim giây dừng khi kéo núm điều chỉnh gọi là chế độ time skip.

Phông chữ và số trên nền mặt của mẫu thiết kế là một điểm rất đáng lưu ý: mềm mại, uyển chuyển và hình logo thương hiệu nổi bật thực sự là một sự kết hợp quá hoàn hảo, khiến cho “gương mặt đại diện” trở nên thu hút và gây ấn tượng mạnh với người xem. Yếu tố cuối cùng phô bầy độ hoàn thiện cao cho hình dáng ngoài đậm tinh tế và đậm chất “hàng không” của anh chàng Reef Tiger này chính là núm chỉnh giờ hình “củ hành” được cách điệu với những đường chạm khắc tinh xảo mang tới liên tưởng hình như cánh quạt trên cánh của chiếc máy bay.

Đồng hồ phi công RGA3019 đẳng cấp

Aurora Pilot được giới chuyên môn, giới thẩm định đồng hồ đánh giá là một trong những bộ sưu tập danh giá nhất của thương hiệu Reef Tiger, phát triển dựa trên cơ sở chắt lọc những ưu điểm của các thiết kế đắt khách nhất trước đó. Những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập, đơn cử là mẫu RGA3019 được ví như một khái niệm hoàn toàn mới mà nhà Reef Tiger đem đến, nó còn giống như như một làn gió mới cho làng đồng hồ cơ khí. Không chỉ dừng lại ở sự mạnh mẽ, cá tính, RGA3019 còn là vẻ thanh lịch, sang trọng. Tại Việt Nam, đồng hồ RGA3019 được phân phối và bảo hành chính hãng bởi Công ty Xuất nhập khẩu Hải Hiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.