Nhà phân phối hướng dẫn cách nhận biết đồng hồ Reef Tiger chính hãng

Trước thực trạng đồng hồ Reef Tiger fake, bị làm giả, làm nhái giống hệt như hàng thật đang bày bán tràn lan công khai trên thị trường. Nhà phân phối độc quyền chính hãng đồng hồ Reef Tiger tại Việt Nam – Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hải Hiệp đã sử dụng 3 loại tem, thẻ chống hàng giả nhằm chống lại vấn nạn này.

Bằng việc sử dụng 3 loại tem, thẻ để xác thực là đồng hồ Reef Tiger chính hãng: Tem chống hàng giả của Bộ công an, tem xác thực do nhà phân phối cấp có ứng dụng quét mã Qrcode trong xác thực và truy xuất nguồn gốc đồng hồ việc khách hàng quét mã Qrcode sẽ trả về nhà phân phối (https://reeftiger.vn/) và thẻ bảo hành có dấu của nhà phân phối cũng như hệ thống gần 30 đại lý bán trực tiếp của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hải Hiệp. Từ đó người tiêu dùng sẽ tự bảo vệ mình, loại bỏ nỗi lo mua phải đồng hồ Reef Tiger giả, kém chất lượng.

Hãng đồng hồ Reef Tiger và hành trình chinh phục người tiêu dùng Việt

Hơn 2 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu đồng hồ hàng đầu, Reef Tiger đã gắn liền với tâm trí của người Việt và góp phần không nhỏ trong việc thay đổi nhiều quan điểm của người tiêu dùng: Từ suy nghĩ đồng hồ hàng hiệu chỉ giành cho đại gia lắm tiền nhiều của, giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt giàu có hay chỉ có đồng hồ Thụy Sỹ mới tốt. Với mẫu mã đẹp – độc – lạ và kiểu dáng hợp xu thế, chất lượng thì khỏi phải bàn, giá bán phù hợp với mọi tầng lớp xã hội. Hãng đồng hồ Reef Tiger nhanh chóng chiếm được cảm tình người tiêu dùng và trở thành nhãn hiệu ưa thích của rất nhiều khách hàng, người yêu đồng hồ. Và khách hàng ngày càng có xu hướng chuộng sản phẩm đồng hồ Reef Tiger cao cấp vì đó là những sản phẩm tốt, có tên tuổi, uy tín, đảm bảo chất lượng để sử dụng, giàu tính năng, làm quà biếu trân trọng,…

Hãng Reef Tiger đã đạt được những thành tựu đáng kể, đáng tự hào ở thị trường Việt Nam. Hôm nay, trên đường phố, công sở hay các cơ quan hành chính nhà nước,…không khó để chúng ta bất gặp một chàng trai diện quần âu, áo sơ mi trên tay đeo một mẫu đồng hồ Reef Tiger dây da lịch lãm. Bạn cũng có thể thấy một cô nàng váy dài thướt tha xinh đẹp, quyến rũ với mẫu Reef Tiger Lady Series trên tay,… Có quá nhiều lời giải thích được đưa ra, nhưng rõ ràng Reef Tiger luôn mang niềm đam mê hứng khởi tới tất cả mọi người, bất kể giới tính, tuổi tác. Bạn có thể nhận ra rằng, diện trên tay mẫu đồng hồ Reef Tiger, mình trẻ trung và tự tin hơn, thấy cuộc đời thật ngẫu hứng!

Tuy nhiên, càng là thương hiệu lâu đời, uy tín và có tên tuổi thì càng dễ làm nhái và hãng Reef Tiger cũng không nằm ngoài thực trạng bị làm giả, làm nhái. Vì vậy, người tiêu dùng phải tỉnh táo để lựa chọn được đồng hồ Reef Tiger chính hãng, tránh rơi vào trường hợp phải bỏ ra một khoản tiền lớn để sắm đồng hồ hàng hiệu lại mua bực vào người khi biết đó là đồng hồ Reef Tiger giả.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hải Hiệp hướng dẫn nhận biết hàng chính hãng

Đại diện nhà phân phối độc quyền chính hãng đồng hồ Reef Tiger tại Việt Nam – Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hải Hiệp nhấn mạnh: “ Khi đồng hồ Reef Tiger giả, đồng hồ nhái, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, được sản xuất ngày càng tinh vi và bầy bán công khai, khách hàng nhất định phải biết các cách phân biết đồng hồ đồng hồ Reef Tiger thật và đồng hồ Reef Tiger fake, nhái giống hệt đồng hồ thật bằng 3 loại tem chống hàng giả của Bộ công an, tem xác thực do đơn vị thiết kế độc quyền và thẻ bảo hành có dấu công ty. Được coi là dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng khi mua đồng hồ Reef Tiger.

Phân biệt đồng hồ Reef Tiger chính hãng và hàng nhái bằng tem chống hàng giả của Bộ công an

Đây là chi tiết quan trọng đầu tiên giúp khách hàng phân biệt được đâu là đồng hồ đồng hồ Reef Tiger hàng thật, đâu là sản phẩm làm nhái kém chất lượng. Tất cả các sản phẩm do Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hải Hiệp phân phối và trưng bày tại showroom của Công ty, hệ thống đại lý của Hải Hiệp đều được dán tem chống hàng giả của Bộ công an. Tem được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An có các đường vân tem tinh xảo, sắc nét. Tính bảo mật cao, không thể làm giả và khi chiếu đèn chuyên dụng (đèn pin soi tiền giả, máy và đèn cực tím soi tiền giả) thì hiện ra ký hiệu của Bộ công an.

Tem xác thực do nhà phân phối cấp: Ứng dụng quét mã Qrcode xác thực đồng hồ chính hãng và kiểm tra nguồn gốc đồng hồ (Smartcheck)

Dựa vào tem xác thực chống hàng giả do nhà phân phối cung cấp: Có logo, các thông tin rõ ràng (tên Công ty – Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hải Hiệp nhà phân phối độc quyền Reef Tiger tại Việt Nam, số điện thoại liên hệ,…). Đặc biệt trên bề mặt tem có gắn mã Qrcode, nghĩa là quét mã Qrcode xác thực và truy xuất nguồn gốc cho đồng hồ Reef Tiger.

Với ứng dụng tích hợp trên tem xác thực, khách hàng chỉ cần một thao tác đơn giản là dùng điện thoại di động chụp ảnh mã Qrcode là có thể biết được nguồn gốc xuất xứ của đồng hồ và xác thực được mẫu đồng hồ Reef Tiger mà mình định mua có chính hãng hay không? Sau khi quét mã, bạn sẽ nhận được thông tin trả lời tự động từ Website chính thức của Reef Tiger Việt Nam là Reef Tiger.vn trên điện thoại thì đó là sản phẩm chính hãng.

Có thể nói rằng với việc quét tem có gắn mã Qrcode mà Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hải Hiệp tìm hiểu và ứng dụng thì việc truy xuất thông tin nguồn gốc đồng hồ Reef Tiger của khách hàng trở nên nhanh chóng và thuận lợi nhất. Và khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ chính xác trong việc xác thực hàng chính hãng thông qua việc quét tem có gắn mã Qrcode.

Thẻ bảo hành có đóng dấu của nhà phân phối và đại lý

Ngoài cách phân biệt Reef Tiger thật và đồng hồ Reef Tiger qua tem chống hàng giả của Bộ công an, quét tem có gắn mã Qrcode thì nhà phân phối còn cung cấp cho khách hàng thẻ bảo hành có đóng dấu của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hải Hiệp cũng như hệ thống đại lý của đơn vị này. Việc nhà phân phối sử dụng thẻ nhựa cao cấp này cho các dòng đồng hồ, bộ sưu tập mà công ty phân phối là cách bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, cũng như uy tín của công ty. Đại diện Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hải Hiệp cho biết, người tiêu dùng có thể dựa thẻ bảo hành có đóng dấu công ty để xác định đồng hồ Reef Tiger là thật hay giả.

Với 3 cách nhận biết đồng hồ Reef Tiger là sản phẩm chính hãng hay hàng nhái thông qua tem chống hàng giả công nghệ cao, người tiêu dùng có thể dựa vào đó để xác định đâu sản phẩm chính hãng và đâu là hàng trôi nổi, đồng hồ rởm, tránh mua phải đồng hồ nhái, fake gây thiệt hại về mặt kinh tế, sức khỏe và mua bực vào người.

Thông tin chi tiết về nhà phân phối:

Nhà phân phối độc quyền thương hiệu đồng hồ Reef Tiger tại thị trường Việt Nam.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.