Bộ sưu tập đồng hồ Reef Tiger cao cấp AURORA DRAGON chính thức được ra mắt

Sau sự thành công vang dội của người anh trai RGA792 trên thị trường châu âu, thì lần này thương hiệu Reef Tiger lại chính thức ra mắt siêu phẩm mới RGA782 trong bộ sưu tập đồng hồ cao cấp Aurora Dragon.

Kính quang học được sử dụng trong Aurora Dragon

Nghệ thuật quang học là sử dụng ảo giác của con người, để các hình ảnh tĩnh trông giống như thật hoặc tạo ra các hiệu ứng trực quan của sự tương phản. Đồng hồ Reef Tiger sử dụng các yếu tố của nghệ thuật ảo ảnh, và phát huy tối đa hiệu ứng ba chiều tưởng tượng trong không gian nhỏ của đồng hồ Reef Tiger.

Quay số kết cấu bí ẩn hoàn hảo một cách tinh xảo

Mặt đồng hồ của Aurora Dragon giống như một chuyến đi thiêng liêng trong thế giới cổ đại, và hiệu ứng bóng rồng của chiếc đồng hồ nam cũng được kết hợp tốt, và tên của chiếc đồng hồ Reef Tiger Aurora Dragon là một sự kết hợp hoàn hảo thể hiện lên sự huyền bí khi nhắc đến RGA782.

Size mặt của chiếc đồng hồ cao cấp RGA782

Đồng hồ RGA782 sở hữu size mặt 45mm tròn và trơn, với vương miện cầu được đặt bằng vòng tròn cao su. Và chiếc hộp có kích thước đầy đủ được trang bị một đường cong cong ngắn và gọn gàng gần với cổ tay. Khi mà đeo lên chiếc đồng hồ RGA782 cảm giác rất là thoải mái và tự tin khi gặp gỡ bạn bè, hoặc tham dự trong những buổi tiệc sang trọng, nhờ sự nổi bật huyền bí mà chiếc đồng hồ Aurora Dragon mang lại.

Thời gian chính xác hoàn hảo đến tuyệt đối

Đồng hồ Aurora Dragon sử dụng kim thạch anh thạch RT685 giúp tiết kiệm những rắc rối khi điều chỉnh thời gian trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đồng thời, tỷ lệ rủi ro khi không cho phép bạn nắm bắt thời gian chính xác và dành thời gian để đối mặt với những thách thức của cuộc sống.

Dây đeo bằng dây da ngựa cao cấp

Với thiết kế đặc biệt của dây đeo da ngựa cao cấp khi trang bị trên một chiếc đồng hồ Quartz cao cấp huyền bí này, chiếc đồng hồ sẽ hoàn thiện những kết cấu phong phú, thêm một vài màu retro cho không khí đương đại khi sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay tinh xảo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.