Đồng hồ thể thao Reef Tiger dành cho nam giới có cổ tay to

Sự ra đời của đồng hồ cao cấp Aurora không chỉ dựa trên quá trình nghiên cứu dài hạn các dòng đồng hồ Reef Tiger trước đó, mà nó còn là sự kế thừa, phát triển và khai phóng cho tương lai.

Nếu là người theo dõi Reef Tiger Aurora từ những ngày đầu tiên thì chắc hẳn bạn sẽ biết rằng: Bên cạnh việc tạo ra ý tưởng thiết kế hình thức thì việc khai phá tính năng luôn là nỗi bận tâm của những người sản xuất đồng hồ. Họ cho rằng, đồng hồ phải đẹp từ hình thức và hiện đại từ tính năng, mỗi một sản phẩm đều phải mang tinh thần sáng tạo của người làm ra nó. Không ngừng chuyển động, không ngừng thay đổi đã dần trở thành tôn chỉ của thương hiệu hàng đầu đất nước này, để mỗi khi nhắc đến đồng hồ Reef Tiger, người ta luôn nghĩ về một chiếc đồng hồ Độc – Đẹp – Lạ – Cổ điển xen lẫn nét hiện đại.

Ý nghĩa thời gian trong chiếc đồng hồ Reef Tiger Aurora

Reef Tiger đề cao tính cá nhân trong từng sản phẩm của mình và không ngừng khác biệt hóa điểm nổi bật của nó trong thế giới thời trang đầy màu sắc. Và thiết kế nút vòng cung góc 9 giờ chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho phong cách khác biệt của thương hiệu đồng hồ này.

Được làm từ thép không gỉ thuần khiết 316L không lẫn chất tạp pha, Aurora hiện lên một cách mạnh mẽ và đầy lôi cuốn. Toàn bộ thân và vỏ đồng hồ, bao gồm cả các khớp nối nút chronograph đều được làm từ thép cao cấp tránh va đập và trầy xước, giúp bảo vệ một cách tốt nhất bộ máy phía bên trong.

Có hai đồng hồ hiển thị phụ trên mặt đồng hồ chính. Một cái là Tourbillion ở vị trí góc 6:00 và một cái là lịch năm, tháng ở góc 12 giờ. Bên trái tourbillion là lịch thứ còn bên phải là lịch ngày. Nghe có vẻ là phức tạp nhưng thực chất nó tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh và thống nhất. Sư đan xen giữa tourbillion và các loại lịch là một dụng ý của người thiết kế, nó vừa thể hiện tính hiện đại khi cập nhật kịp thời xu hướng của xã hội ngày nay, vừa thể hiện sự khoa học, tính sáng tạo và nền công nghệ cao trong chiếc đồng hồ RGA3503.

Tính hiện đại của Aurora còn được thể hiện thông qua dây đeo cao su bền chắc. Nhà sản xuất đã vô cùng khôn khéo khi sử dụng công nghệ Gradient vào việc sản xuất dây, khiến chiếc đồng hồ nam trông mảnh mai hơn so với size mặt thực tế 48mm. Có 3 sự lựa chọn màu sắc cho khách hàng, đó là xanh, vàng gold và đỏ nhờ, 3 màu này cũng tương ứng với mặt hiển thị số phút của chronograph. RGA3503 còn được thiết kế theo phong cách open heart, nhờ đó mà chúng ta có thể thấy được một cái nhìn sâu rộng về cơ chế chuyển động, độ nhạy cơ học, độ nhạy công nghệ và ý nghĩa của tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.