Có nên mua đồng hồ Reef Tiger không?

Đồng hồ Reef Tiger hiện nay đang là mẫu đồng hồ có xu thế tìm kiếm nhiều nhất, bán chạy nhất bởi phong cách thiết kế đa dạng, giá tiền lại ở mức tầm trung phù hợp với túi tiền của anh em yêu thích đồng hồ, hoặc muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ cơ có mức giá phù hợp, độ bền cũng như bộ máy thuộc dạng tốt trong khoảng giá vừa phải.

Có nên mua đồng hồ Reef Tiger hay không?

Theo như cá nhân mình biết, đồng hồ Reef Tiger sử dụng bộ máy Nhật, đa phần là máy của Seiko còn một số mẫu máy quartz thì sử dụng bộ máy ronda của Thụy Sĩ. Đặc biệt, giá thành cho mỗi sản phẩm lại ở mức vừa phải cho một chiếc đồng hồ với tầm giá từ 3 đến 8 triệu đồng.

Đồng hồ Reef Tiger có tốt không, tại sao lên chọn đồng hồ Reef Tiger?

Hơn nữa, đồng hồ Reef Tiger Automatic tuy với mức giá bình dân nhưng lại sở hữu cho mình từ 24 đến 30 chân kính, khả năng sai số thấp, thiết kế lại đa dạng, hầm hố, nổi trội, đa phần chủ yếu là dòng đồng hồ cơ. Hiện tại đang có rất nhiều mẫu đồng hồ Reef Tiger bán chạy nhờ độ bền cũng như thiết kế tinh xảo, đơn cử như các thiết kế có mã hiệu như RGA8239, RGA8238, RGA1639, RGA1951 – đây là một trong những mã thiên về dòng Classic đẹp mê li và có mức giá tầm trung từ khoảng 4 triệu đến 6 triệu đồng.

Có nên sở hữu một chiếc đồng hồ Reef Tiger hay không?

Như ở trên mình đã phân tích thì đồng hồ Reef Tiger thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những anh em yêu thích đồng hồ, muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng, mức giá bình dân và bộ máy thì cực kì tốt và ổn định.

Thiết kế đa dạng, phong cách, nổi bật là những gì thương hiệu Reef Tiger đem lại cho người dùng một cái nhìn độc đáo hơn, đặc biệt mỗi chiếc đồng hồ Reef Tiger đều có độ bền cực tốt nhờ có những linh kiện – máy móc hoàn hảo, độ bền cao.

Tiểu kết

Trưởng thành trong thời đại vàng son của của làng đồng hồ, dưới bàn tay tài danh của nhà thiết kế huyền thoại Stephane Reef và các hậu duệ sau này. Hơn nửa thế kỉ qua, Reef Tiger chưa bao giờ gây thất vọng với những thiết kế táo bạo. Để rồi nhắc đến Reef Tiger là nhắc đến một nền văn hóa tinh thần kiểu đỉnh cao và lan rộng ra khắp thế giới như một hình mẫu hiện đại của xã hội mới.
Với phái mạnh, dù  bạn là ai? Một chàng trai đam mê chủ nghĩa xê dịch, hay một quý ông thành công trên thương trường thì đồng hồ Reef Tiger là một sự lựa chọn tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.