Đồng hồ Classic Heritor RGA8238 trẻ trung lịch lãm bởi mặt kính cong nổi bật.

Đồng hồ Reef Tiger RGA8238 là một trong những mẫu thiết kế mới nhất thuộc bố sưu tập Heritor, là đồng hồ Reef Tiger chính hãng cao cấp sở hữu size mặt 40 vừa vặn, mặt kính cong lồi siêu đẹp làm nổi bật lên những nét của chiếc đồng hồ RGA8238, cùng đó là sự kết hợp với gu ăn mặc tinh tế của bạn, đây cũng chính là điểm thu hút nổi bật nhất của mẫu đồng hồ RGA8238.

Vỏ của Classic Heritor RGA8238 sử dụng thiết kế vòm kép, được chế tạo hẹp, cùng với chất liệu dây êm mỏng siêu bền giúp cho những người có cổ tay mỏng đeo lên vẫn trông hoàn hảo không tì vết.

Đồng hồ Reef Tiger RGA8238

Thân vỏ của chiếc đồng hồ được trang bị thép không gỉ 316L. Vòng benzel thép siêu bền, quay số trắng sáng siêu đẹp cùng mặt kính lồi làm nổi bật lên chiếc đồng hồ khi kết hợp với những bộ suit cổ điển lịch lãm và sang trọng. Chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy đồng hồ Reef Tiger Automatic RT7800 bền bỉ với năng lượng dữ trữ là 40-60h. Dây da đồng hồ cũng là dây da cao cấp chính hãng giúp cho người đeo cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Đồng hồ cũng có khả năng chống nước 50m cho nên các bạn có thể tự tin đi tắm, đi mưa, rửa tay mà không hề sợ nhé. Ngoài ra đồng hồ RGA8238 còn được trang bị mặt kính Sapphire Crystal cao cấp giúp cho người dùng tránh việc bị xước khi chẳng may bị va quệt trong lúc hoạt động. Minh cam kết đây chắc chắn là mẫu sản phẩm bán chạy nhất bởi những thiết kế tinh tế kết hợp với bộ máy bền bỉ theo thời gian này.

Trường hợp

Đồng hồ Reef Tiger RGA8238

Với kiểu dáng bền, thép không gỉ 316L được trang bị từ mắt trước và mặt sau chuyên nghiệp.

Đồng hồ Reef Tiger RGA8238

Mặt số màu trắng sáng bóng kim dạ quang sắc nét trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Sử dụng bộ máy Automatic RT7800 siêu bền cùng với thời gian.

Dây da màu đen chống thâm nước tuyệt vời.

Ngoài ra đồng hồ Reef Tiger RGA 8238 này có khả năng chịu nước đến 50m cho nên các bạn tha hồ đi mưa, đi tắm, rửa tay mà không sợ nước vào máy nhé các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.