Reef Tiger Sea Hawk RGA1639 mẫu đồng hồ hiện đại đan xen cổ điển

Reef Tiger Sea Hawk RGA1639

Rạn san hô Tiger Hawk RGA1639

Trường hợp của loại đồng hồ này được làm bằng thép mịn và kích thước của case là 44mm, mở rộng hơn là dòng sản phẩm thuộc đồng hồ Reef Tiger Seattle. Với thiết kế mang đậm phong cách tinh tế và hài hòa, đồng hồ RGA1639 đã chứng tỏ được vị trí của mình trong thương hiệu đồng hồ Reef Tiger bởi kiểu dáng thanh lịch, trẻ trung đan xen một chút cổ điển. Đồng hồ Sea Hawk còn sử dụng dấu vặn xoắn làm đường cơ sở quay số, giúp cho đồng hồ trở lên khá thanh lịch.

Rạn san hô Tiger Hawk RGA1639
Reef Tiger Seattle Sea Hawk RGA1639 siêu đẹp không tì vết

Dây da của đồng hồ Reef Tiger Sea hawk được sản xuất một cách cao cấp và đầy đủ. Để đạt được hiệu ứng tạo kiểu dây tốt hơn, micelles đã được lấp đầy giữa dây đeo và vỏ. Khóa thiết kế đặc biệt, có thể làm cho dây đeo được thiết lập hoàn hảo và đạt hiệu quả cho người đeo cảm thấy thoải mái nhất.

Bộ máy

Rạn san hô Tiger Hawk RGA1639
Mặt kính đen, phong cách thiết kế tinh tế đan đậm chất cổ điển

Chiếc đồng hồ Reef Tiger RGA1639 sở hữu chất liệu thân vỏ thép không gỉ 316L và có size mặt là 44 thích hợp với cổ tay to, với kiểu dáng hài hòa, tinh tế đan xe cổ điển kế thừa những nét đặc biệt của bộ sưu tập đồng hồ Reef Tiger Seattle. Với thiết kế sắc sảo cổ điển đây là một trong những mẫu đồng hồ được ưa chuộng nhất bởi các quý ông Châu Âu, một trong những mẫu đông hồ sang trọng, tinh tế, là mẫu đồng hồ chính hãng cao cấp của Đức. RGA1639 xứng đáng vượt lên ngôi vua trong bộ sưu tập đồng hồ Seattle Sea Hawk.

Sở hữu quay số đen đánh dấu dính. Là mẫu đồng hồ Reef Tiger Automatic, giờ phút, giây, năng lượng chuyển động dữ trữ lên tới 40 giờ, mặt kính Sapphire Crystal chống xước và va đập cực tốt, đây chắc chắn là lựa chọn hoàn toàn chính xác khi sở hữu mẫu đồng hồ chính hãng cao cấp của Đức.

Rạn san hô Tiger Sea Hawk RGA1639
Sở hữu bộ máy Reef Tiger RT7902 Automatic bền theo năm tháng
Rạn san hô Tiger Sea Hawk RGA1639
Chất liệu dây da cao cấp không thấm nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.