Phiên bản đồng hồ Reef Tiger cổ điển thuộc bộ sưu tập Imperator đẳng cấp

Napoleon đã từng tuyên bố rằng “Trong từ điển của tôi không có gì là không thể”. Chính vì tinh thần kiên trì này nên ông đã đạt được cuộc sống vĩ đại của chính mình, và cũng là người truyền cảm hứng cho các thế hệ tương lai sau này tiếp tục phá vỡ những giới hạn, dũng cảm tiến về phía trước. Tinh thần này cũng phản ánh thái độ đầy thách thức, nhờ đó thương hiệu Reef Tiger đã ra mắt hàng loạt những thương hiệu nổi bật, trong đó có bộ sưu tập đẳng cấp với cái tên Imperator để vinh danh nhà chiến lược gia vĩ đại này qua những khái niệm thiết kế chi tiết và tỉ mỉ.

Với thiết kế cổ điển size mặt chỉ khoảng 40mm đơn giản nhưng nam tính, vòng benzel mỏng và thanh lịch nhưng rất tinh xảo bao quanh mặt số. Các tinh thể tròn cao hơn một chút so với vòng benzel, khi ánh sáng mặt trời tỏa sáng chiếu rọi lên chiếc đồng hồ, làm chiếc đồng hồ trở lên lung linh hơn, bóng loáng hơn. Đặc biệt nó cho phép mặt số, mức thời gian được xem một cách thuận tiện hơn, rõ ràng hơn đối với người sử dụng.

Trên mặt số đồng hồ Reef Tiger, các cột giờ, các chữ số hay các thông tin hiện diện trên đó đều được khắc nét rõ ràng, không nhoè mờ và phải đều màu. Logo thương hiệu sử dụng kiểu chữ và phông chữ riêng biệt, không thể trộn lẫn.

Đặc biệt với một người đàn ông, giá trị của một chiếc đồng hồ đeo tay càng được khẳng định và là sự tôn vinh có ý nghĩa hơn cả vạn lời nói. Đồng hồ không chỉ đơn thuần là đồ trang sức mà còn là trình độ, hiểu biết và là chuyện cuộc sống, kinh doanh, chính vì vậy phiên bản RGA8015 đã ra mắt để kế thừa những khái niệm tuyên ngôn đã được chất lọc một cách đầy đủ như thế này. Với thiết kế theo phong cách vô cùng cá tính và nổi bật. Mang những nét phong cách đặc trưng của đồng hồ nam đầy khỏe khoắn. Với thiết kế dây kim loại sử dụng thép không gỉ 316L tạo nên vẻ trẻ trung, nhưng cũng không kém phần thanh lịch, sang trọng. Một trong những siêu phẩm có mức giá tầm trung vừa túi tiền của anh em, mà chất lượng thì lại vô cùng tuyệt vời.

RGA8015 sinh ra để dành cho anh em yêu thích sự cổ điển sang trọng của chiếc đồng hồ mang lại, đã thế còn được định sẵn là chiếc đồng hồ tinh tế, một đối tác hoàn hảo trên cổ tay của bạn, không cần quá nhiều các chức năng phức tạp cũng đủ thu hút những ánh mắt của mọi người xung quanh.

Đồng hồ Reef Tiger RGA8015 thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những anh em yêu thích đồng hồ, muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ với mức giá bình dân mà bộ máy cực kì tốt và ổn định. Dưới bàn tay tài danh của nhà thiết kế huyền thoại Stephane Reef và các hậu duệ sau này, người ta thấy được sự trưởng thành của Reef Tiger trong những mẫu thiết kế táo bạo và luôn dành cho tất cả mọi người.

Để lựa chọn siêu phẩm này mọi người có thể đến trực tiếp 2 địa chỉ sau để lên tay và mua sản phẩm.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hải Hiệp

Showroom 1: 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 292 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0918.23.6666.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.