Thêm mới trung tâm bảo hành đồng hồ Reef Tiger tại khu vực TPHCM

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng khu vực TPHCM, công ty XNK Hải Hiệp đã mở thêm một trung tâm bảo hành đồng hồ Reef Tiger chính hãng tại địa chỉ 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là địa chỉ trưng bày và bán các sản phẩm đồng hồ Reef Tiger chính hãng, đồng thời là trung tâm bảo hành duy nhất tại khu vực miền Nam cho toàn bộ khách hàng.

Đánh giá trung tâm bảo hành đồng hồ Reef Tiger

Đây là trung tâm bảo hành duy nhất tại TPHCM, nơi tiếp nhận các mẫu đồng hồ Reef Tiger của khách hàng sử dụng khi mua từ nhà cung cấp Hải Hiệp, 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM.. Có diện tích khoảng 100m2, với linh kiên máy móc được nhập khẩu chính hãng từ Thụy Sỹ, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chuyên gia nước ngoài sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi tới đây bảo hành cũng như sửa chữa đồng hồ.

Điều kiện bảo hành đồng hồ Reef Tiger chính hãng

Để được chấp nhận bảo hành tại trung tâm đồng hồ Reef Tiger Việt Nam, phải là sản phẩm được mua từ nhà cung cấp công ty XNK Hải Hiệp, hoặc các sản phẩm đồng hồ từ hệ thống đại lý ủy quyền của Hải Hiệp. Thường các sản phẩm đồng hồ bán ra đều có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, ví dụ như tem chống hàng giả của bộ công an, tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng hình thức quét mã QR trên các ứng dụng điện thoại. Đặc biệt là đầy đủ các giấy tờ, hóa đơn, thẻ bảo hành mà nhà phân phối Hải Hiệp bán ra, hay các đại lý ủy quyền tặng kèm theo mỗi sản phẩm.

Đối với các trường hợp hỏng hóc do người sử dụng, công ty XNK Hải Hiệp sẽ từ chối bảo hành, một số lỗi thường sẽ được từ chối bảo hành như: mặt kính đồng hồ, dây đồng hồ, và phần vỏ đồng hồ,.. vì đây là những thứ bên ngoài mà người dùng có thể gây tác động ảnh hưởng nhiều nếu không sử dụng cẩn thận.

Đồng hồ xách tay, hàng dựng có được bảo hành không?

Câu trả lời là không? vì khi mua hàng xách tay, hay hàng dựng hàng nhái.. thì đã không còn thuộc quyền hạn của nhà phân phối XNK Hải Hiệp nữa. Bên công ty XNK Hải Hiệp chỉ chấp nhận bảo hành đối với các sản phẩm đồng hồ chính hãng, được bán bởi công ty XNK Hải Hiệp cung cấp, còn đối với trường hợp không phải, trung tâm sẽ tính phí sửa chữa đồng hồ cho quý khách.

Quy trình bảo hành sửa chữa đồng hồ

Khi tiếp nhận đồng hồ của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và tìm ra nguyên nhân gây ra xử lý, thường thì khi bảo hành đồng hồ tại trung tâm, quý khách sẽ phải để lại đồng hồ để kỹ thuật kiểm tra kĩ hơn và không thể lấy ngay được.

Dưới đây làm một số hạng mục mà trung tâm bảo hành đồng hồ Reef Tiger hay tiếp nhận.

 • Thay mặt kính đồng hồ chính hãng
 • Thay dây đồng hồ chính hãng
 • Thay núm đồng hồ chính hãng
 • Thay gioăng đồng hồ ( bên trong bộ máy đồng hồ )
 • Thay bánh xe đồng hồ ( bên trong bộ máy đồng hồ )
 • Xử lý đồng hồ bị hấp hơi nước
 • Đánh bóng đồng hồ lại như mới
 • Bảo dưỡng lau dầu đồng hồ ( sẽ phải để lại lâu )
 • Sửa đồng hồ bị lệch kim, rụng kim do đánh rơi
 • Thay pin đồng hồ chính hãng
 • Và một số các dịch vụ sửa chữa đồng hồ khác..

Chế độ bảo hành sau khi sửa chữa đồng hồ

Thường sẽ có một số hạng mục được bảo hành như thay pin đồng hồ bảo hành lên tới 12 tháng, lau dầu đồng hồ bảo hành từ 3 – 6 tháng tùy vào cấu trúc máy móc của đồng hồ. Ngoài ra, còn có các phụ kiện thay thế bộ máy trong sẽ được bảo hành 3 tháng kể từ thời gian bắt đầu thay thế.

Riêng các trường hơp thay thế phụ kiện bên ngoài như thay kính đồng hồ, thay dây đồng hồ, thay núm, benzel, khóa sẽ từ chối bảo hành.. vì đây là những phụ kiện tác động bên ngoài do quá trình của người sử dụng.

Cho nên để an tâm hơn trong quá trình sử dụng, khách hàng sau khi bảo hành đồng hồ cần tham khảo kĩ những tư vấn của kỹ thuật viên trước khi bàn giao, tránh sử dụng đồng hồ trong môi trường và điều kiện không tốt, có tiếp xúc nhiều hóa chất, hơi nước nóng gây ảnh hưởng không tốt đến đồng hồ.. Đặc biệt là hạn chế va đập, rơi vỡ, vì những trường hợp này sẽ ảnh hưởng không tốt đến đồng hồ của mình.

Thông tin trung tâm sửa chữa và bảo hành đồng hồ tại TPHCM

Địa chỉ: 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3 TPHCM.

Hotline: 088.6020.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.