Trung tâm bảo hành sửa chữa đồng hồ Reef Tiger tại Việt Nam

Trong quá trình sử dụng đồng hồ Reef Tiger, khi phát sinh những vấn đề không mong muốn, việc tìm một trung tâm bảo hành sửa chữa đồng hồ Reef Tiger tại là điều mà ai cũng mong muốn, chính vì thế nhà phân phối Hải Hiệp chính thức tạo ra một cơ sở – trung tâm bảo hành đồng hồ Reef Tiger tại thị trường Việt.

Công ty XNK Hải Hiệp tiên phong là người đứng đầu và đưa thương hiệu Reef Tiger đến Việt Nam, tạo nên một sân chơi đồng hồ tầm trung tới anh em.. Việc bảo hành và sửa chữa những chiếc đồng hồ do Hải Hiệp phân phối cũng rất quan trọng, góp phần tạo nên độ uy tín cho thương hiệu.. Vậy nên, việc mua đồng hồ từ nhà phân phối Hải Hiệp tại Việt Nam sẽ nhận được những mức đãi ngộ lớn từ chế độ bảo hành dài hạn lên tới 5 năm, cùng những đại ngộ tốt nhất đến từ nhà phân phối

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn từ hãng.

Việc xây dựng cơ sở vật chất, phòng ốc cho dịch vụ sửa chữa đồng hồ rất quan trọng, đặc biệt đây là trung tâm bảo hành duy nhất của nhà phân phối nhằm đem đến bộ mặt của thương hiệu Reef Tiger tại thị trường Việt Nam.

Một trong những địa chỉ sửa chữa đồng hồ – trung tâm bảo hành của hãng được đặt tại tầng 2 trong tòa nhà số 100 Thái Hà, được đầu tư với diện tích lên đến 70m2 rộng rãi, thoải mái. Lấy tông màu chủ đạo là vàng ấm áp cùng sắc nâu sang trọng, toàn bộ không gian mang lại cảm giác thân quen, dễ chịu khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Được chia làm 2 khu: khu vực bàn trà dành cho khách chờ và khu vực phòng kĩ thuật khép kín. Trong lúc đợi chờ các kỹ thuật viên sửa chữa lỗi cho đồng hồ, bạn có thể ngồi quan sát trực tiếp trong phòng kỹ thuật, hoặc thư giãn và uống trà trên ghế sofa tại khu vực chờ. Ngoài ra, bạn có thể tham quan và mua sắm các thương hiệu đồng hồ Reef Tiger tại showroom của  Hiệp dưới tầng 1 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Máy móc phụ kiện nhập khẩu nước ngoài.

Đa phần linh kiện, phụ kiện, hay máy móc làm việc đều nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ.. Riêng các linh kiện quan trọng thuộc thương hiệu Reef Tiger đều nhập khẩu chính ngạch từ hãng nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sửa chữa và bảo hành các sản phẩm của khách hàng.

Trung tâm bảo hành sửa chữa đồng hồ Reef Tiger tại Việt Nam

Đặc biệt, có nhận order các linh kiện cao cấp từ nước ngoài đối với khách hàng kĩ tính, hay khách hàng sử dụng các mẫu đồng hồ thiết kế đặc biệt cần linh kiện như dây da, dây kim loại, mặt kính, núm vặn.. Đều được đội ngũ kỹ thuật chúng tôi hỗ trợ đặt hàng, và báo giá chuẩn xác nhất.

Quy trình bảo hành đồng hồ Reef Tiger.

Đối với khách hàng mua đồng hồ Reef Tiger trực tiếp tại showroom của nhà phân phối Hải Hiệp có lưu lại thông tin người mua trên hệ thống của nhà phân phối, sẽ được bảo hành trực tiếp tại trung tâm bảo hành.

Phân biệt đồng hồ Reef Tiger thật và giả

Đối với hàng mua tại hệ thống đại lý uỷ quyền của hãng, thì quý khách hàng sẽ phải gửi trực tiếp về hệ thống đại lý để được hỗ trợ xác nhận thông tin và chuyển về nhà phân phối để hỗ trợ bảo hành miễn phí.

Đối với khách hàng mua hàng xách tay, đơn vị không rõ nguồn gốc, không có thông tin về sản phẩm. Sẽ tiếp nhận sửa chữa mất phí, vì đây là sản phẩm không rõ nguồn gốc, không mua tại nhà phân phối. Khi tiếp nhận sửa chữa mất phí, sẽ được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra và báo giá chính xác nhất đến khách hàng, để khách hàng cân nhắcN

Công ty XNK Hải Hiệp – Phân phối độc quyền thương hiệu Reef Tiger.

Website: www.reeftiger.vn

Hotline: 088.6020.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.